Đầu tư bất động sản tòa nhà văn phòng tòa nhà chung cư Part 1

Đầu tư bất động sản tòa nhà văn phòng tòa nhà chung cư, Bất động sản ổn nếu bạn bất cứ điều gì như tôi toàn bộ cuộc sống của tôi theo nghĩa đen từ khi tôi 25 tuổi.

Tôi đã quan tâm đến những gì bạn thấy đằng sau tôi được rồi đó là một văn phòng xây dựng ngay đó tòa nhà màu xanh trở lại đó là tòa nhà UPS và hầu hết quan trọng nó cho tôi thấy những gì tôi yêu hơn bất cứ điều gì sau 25 năm nghiên cứu về bất động sản bởi vì tôi biết cha tôi dạy tôi là một đứa con trai nhỏ bạn muốn tự do nếu bạn muốn tài chính tự do bạn có thể làm việc.

Hoặc bạn có thể mua thực sự Bất động sản xây dựng ngay đó tôi không biết nếu bạn có thể nhìn thấy nó mà không có tôi tay trong ảnh này, nơi bạn có lẽ không thể thấy nó nhìn thấy căn hộ đó xây dựng Camden, tập đoàn Camden sở hữu tài sản đó ổn họ sở hữu tôi không biết 50 60 70 nghìn căn hộ tôi đã từng lấy cảm hứng từ bất động sản cả đời tôi Tôi sẽ chỉ cho bạn một thỏa thuận khác ngay tại đây được rồi đây là một thỏa thuận căn hộ khác.

Bây giờ nói với bạn tại sao tôi thích căn hộ tốt hơn Ngân hàng này mặc dù tôi mua hóa đơn này ngay bây giờ vì tôi văn phòng trực tiếp tại đây Berkshire Hathaway’s tham dự tại đây Selma mua tòa nhà này vì Tôi thực sự có thể hiểu ý nghĩa của nó bây giờ không phải ở đây nói về những gì tôi đang mua hôm nay tôi ở đây để nói chuyện với bạn về trò chơi bất động sản và tại sao nó hoạt động.

Đầu tư bất động sản tòa nhà

Tại sao chung cư đó lại ở đó? là một thỏa thuận tốt hơn so với thỏa thuận ngân hàng đó được rồi để tôi nói cho bạn biết tại sao vì 30 năm tới tôi tin điều này với mọi đồng xu tôi đã cứu nước Mỹ sẽ trở thành quốc gia cho thuê nó sẽ trở thành không thể càng ngày càng không thể và nhiều hơn nữa.

Không cần thiết hơn cho mọi người để mua nhà hơn bao giờ hết trong cuộc đời tôi công ty bên trong tòa nhà này ngay tại đây nơi tôi có bốn công ty sẽ làm cho nó bán hàng mỗi ngày chúng tôi có bốn tổ chức bán hàng ở đây chúng tôi bán hàng trực tuyến nền tảng hoạt động với một số lớn nhất các công ty trên thế giới để giúp đỡ họ đội ngũ bán hàng chúng tôi tham khảo ý kiến ​​các công ty cho tăng trưởng của họ tất cả số tiền đến ra khỏi những công ty.

Cuối cùng nhận được đầu tư vào đa gia đình thực tế đây là vấn đề của bạn tôi và bạn đang điều hành một công ty còn bạn yêu bất động sản ba vấn đề lớn của tôi với việc mua những thứ như thế là số một thậm chí tìm thấy thỏa thuận đầu tiên tôi phải tìm thỏa thuận thứ hai vấn đề nhận được tài trợ cho những giao dịch lớn này giao dịch làm việc đó là một giao dịch nhỏ sẽ giết bạn.

Vấn đề thứ ba

Tôi có số một tìm kiếm nó số hai tài trợ nó nhận được nợ nhận được khoản thanh toán xuống cho 30 giao dịch triệu đô lớn thứ ba vấn đề tôi sẽ đi vào văn phòng của tôi vấn đề lớn thứ ba là quản lý người thuê mối và nhà vệ sinh ổn Tôi đã may mắn được 25 năm bây giờ tôi đã mua và bán, hãy xem bảy trăm bảy trăm năm mươi triệu đô la cho bất động sản hiện nay sở hữu năm trăm triệu có thể năm trăm bốn mươi triệu đô la cho bất động sản.

Tôi không biết nếu tôi có cuốn sách của tôi ở đây để cho bạn thấy những gì chúng tôi đã mua Tôi không nói về bạn khoe khoang tôi đang nói với nó để nói với bạn nếu bạn là người được công nhận nhà đầu tư nếu bạn có một tình yêu thực sự bất động sản nếu bạn hiểu sức mạnh của tài sản đầu tư thu nhập khả năng sử dụng đòn bẩy.

Đầu tư bất động sản tòa nhà văn phòng tòa nhà chung cư Part 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Học cách đầu tư nhà đất từ ví dụ của chuyên gia

T2 Th1 13 , 2020
Học cách đầu tư nhà đất, tôi sẽ lấy một triệu đô la Hãy thay đổi...<a href="https://homeforrents.com/dau-tu-bat-dong-san-toa-nha-1/" class="epl-more-link">Read More→</a>

Chuyên mục

Bài viết mới