Đầu tư bất động sản tòa nhà văn phòng tòa nhà chung cư Part 2

1

Đầu tư bất động sản tòa nhà văn phòng tòa nhà chung cư. Tôi xin lỗi khả năng sử dụng đòn bẩy để trả nợ theo thời gian đến khả năng đánh giá cao trong dòng tiền tích cực trong tương lai tốt đó là những gì chúng ta mua về cơ bản tính chất dòng tiền sản xuất trả về bất cứ nơi nào từ sáu đến mười phần trăm.

Để bắt đầu sau đó chúng tôi đi trong tôi và đội của tôi đi vào Tôi có một đội bây giờ cần một đội để thực hiện thỏa thuận này để cho tôi nói với bạn điều gì đó cần một đội tìm một thỏa thuận nó đọc báo cáo sau khi báo cáo sau khi báo cáo đây là phía đông nam nhóm tư vấn đa gia đình Cushman Wakefield Có Cushman ở đó CBRE có HFF I có nghĩa là tôi đã rất choáng ngợp với điều này.

Ngay từ đầu tôi thậm chí không thể có được một môi giới để trả lại cuộc gọi điện thoại của tôi nhìn vào một phần tài sản ổn là một tài sản tôi đã mua ở Daphne Alabama 344 đơn vị có lẽ tôi phải mất 50 điện thoại gọi để gọi cho một anh chàng trên điện thoại là người trả giá trong thỏa thuận và tôi đã phải nhìn vào một trăm lần giao dịch mà thậm chí có được thỏa thuận này trong đường ống của tôi.

Vì vậy điều đó đưa tôi trở lại với ba vấn đề tôi có ba vấn đề bạn sẽ có và làm thế nào tôi có thể giúp bạn không sao số một tìm số thỏa thuận hai tài trợ một thỏa thuận số ba quan tâm đến thỏa thuận đó là rất nhiều công việc được thôi nếu bạn có thể tìm ra cách làm Ba điều tôi hứa với bạn là 15 20 30 năm tới ở Mỹ.

Bất động sản đa gia đình sẽ bùng nổ được rồi những gì tôi muốn nếu bạn là một người được công nhận nhà đầu tư châu Âu nếu là người đầu tiên của bạn phải có một thái độ tích cực làm những gì Tôi sắp nói với bạn rằng bạn phải yêu bất động sản thậm chí đủ điều kiện để làm điều này.

Bạn cần phải là một nhà đầu tư được công nhận và tôi muốn bạn Tôi muốn mời bạn đến đến đầu tư với tôi tôi sẽ tìm thỏa thuận Tôi sẽ chăm sóc cả ba điểm bởi vì tôi đang làm nó bây giờ tôi sẽ tìm thấy thỏa thuận tôi sẽ quản lý thỏa thuận và tôi sẽ nhận được để thỏa thuận tài trợ tín dụng không được công nhận.

Tòa nhà văn phòng tòa nhà chung cư

Tôi là uh với từ của tôi là một ưa thích nhà cung cấp một nhà cung cấp cho vay ưa thích Tôi là một người cho vay ưa thích với Fannie Mae và Freddie Mac để tôi có thể nhận được các điều khoản và giao dịch với chính phủ Fannie và Freddie cơ quan trợ cấp tôi cũng có thể nhận được cho vay ưu đãi từ bảo hiểm nhân thọ các công ty và ngân hàng.

Mà bạn không thể có được chúng tôi có mang ở đây chúng tôi không làm ít thỏa thuận hoặc không làm hai hoặc bốn đơn vị trở nên đau đầu hoặc tám đơn vị không có sự đảo lộn chúng ta đang nói về ba mươi triệu giao dịch đô la hai mươi lăm triệu đô la trong một hóa đơn nhỏ 20 triệu đô la.

Bạn sẽ đi bằng tiền của tôi trong thỏa thuận đó cách anh em sinh đôi của tôi sẽ theo cách của tôi chị sẽ theo cách mẹ chồng tôi bạn sẽ là một nhà đầu tư thụ động được rồi tôi chỉ cần bạn có một tốt thái độ.

Đầu tư bất động sản tòa nhà

Tôi cần yêu bất động sản bởi vì nếu bạn không thích nó nếu bạn có xung đột về Thỏa thuận vì vậy chúng tôi đã mua các tòa nhà như không sao, đó là một thỏa thuận về Integris của bạn được rồi tôi không thể hứa với bạn về Integra Shores có pterraels Paisley 19,7% tiền mặt khi hoàn trả tiền mặt tài sản đó những gì bạn không biết về tài sản đó và một lần nữa tôi không thể hứa bạn tôi tiếp tục làm điều này tôi đã làm nó về 35 lần bây giờ tòa nhà tôi đã trả 32 triệu đô la.

Tôi nói với bạn tôi đã trả ba mươi hai triệu tôi đặt mười triệu đô la của riêng tôi số tiền giao dịch trị giá 50 triệu đồng đô la ngày nay và đó là dòng tiền gần như 20 phần trăm mỗi năm tôi nhận được kiểm tra bạn có thể xem một số video khác trên YouTube Tôi chắc chắn Grant Cardone bất động sản đầu tư cấp cardone khoe khoang về anh ấy kiểm tra bất cứ điều gì bạn sẽ thấy rằng họ trả cho tôi séc mỗi tháng một lần nữa nói với bạn điều này nếu.

Đầu tư bất động sản tòa nhà văn phòng tòa nhà chung cư Part 3

One thought on “Đầu tư bất động sản tòa nhà văn phòng tòa nhà chung cư Part 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Đầu tư bất động sản tòa nhà văn phòng tòa nhà chung cư Part 1

CN Th1 12 , 2020
Đầu tư bất động sản tòa nhà văn phòng tòa nhà chung cư, Bất động sản...<a href="https://homeforrents.com/dau-tu-bat-dong-san-toa-nha-2/" class="epl-more-link">Read More→</a>

Chuyên mục

Bài viết mới