Học cách đầu tư nhà đất từ ví dụ của chuyên gia

1

Học cách đầu tư nhà đất, tôi sẽ lấy một triệu đô la Hãy thay đổi điều này thành một căn hộ Vinhomes ngay bây giờ bạn nhớ những gì chi phí này bạn ở ngay đây, được rồi, hãy làm đi mang nó một nhà máy 1,2 triệu đô la lấy vốn chủ sở hữu của bạn từ bán nhà của bạn.

Học cách đầu tư nhà đất, Ngôi nhà của bạn đặt nó trong thanh này chín nhân tiện trăm ngàn đô la ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đưa nó vào tên của một trách nhiệm hữu hạn LLC tập đoàn Tôi có thể giúp bạn chỉ cho bạn cách làm điều này nó sẽ là một thực thể LLC trong Thực tế sau đó ngân hàng sẽ cho bạn thấy chính xác Làm thế nào họ muốn thiết lập này để không nghiên cứu điều này trước khi bạn nhận được khoản vay.

Học cách đầu tư nhà đất

Bây giờ điều này ở đây sẽ trả cho bạn khoảng 10% một năm chúng tôi ở trong 15 đến 22 phần trăm trên giao dịch của chúng tôi mỗi năm đều ổn những gì chúng ta nói điều này chỉ trả cho bạn 10% Vì bạn không biết bạn đang làm gì đó là 30 năm một năm cộng với tôi sẽ mua xuống tôi sẽ được trả tiền của khoản nợ khoảng 2% một năm 2% của 900 grand là 18.000 đô la một năm.

Tôi không trả các loại thuế tôi không phải trả cho các tiện ích tôi tôi không trả tiền điện Tôi có trả tiền để cắt cỏ không? thu nhập từ tiền thu được của 20 đơn vị với tôi đúng không? làm điều này kiếm được tôi điều này kiếm được tôi 48 nghìn đô một năm gấp 10 năm điều đó có nghĩa là tôi kiếm được bốn trăm và tám mươi ngàn đô la trên ba của tôi trăm ngàn đô la ba trăm của tôi ở đâu trong tài sản đó là trong tài sản nhưng tôi kiếm được bốn trăm tám mươi lớn ở đây.

Bạn với tôi và tôi đã không bán tài sản năm 2017 tôi xin lỗi vào năm 2027 nếu tôi đi bán 1,2 triệu đô la này căn hộ chung cư vị trí tốt khách thuê tốt so với việc bán 1,2 triệu đô la của bạn nhà sẽ có nhiều người mua cho một cái gì đó tạo ra thu nhập hoặc nhiều hơn người mua cho địa ngục 1,2 triệu đô la của bạn hãy giả sử rằng cả hai Sẽ tăng giá trị.

Hãy nói rằng hãy giả sử rằng bạn nhà tăng 1% mỗi năm thực hiện trong 30 năm bằng cách đi lên 1% bạn có biết rằng trung bình căn hộ tăng gấp đôi cứ sau 10 năm cứ sau 10 năm giá trị này căn hộ có thể tăng gấp đôi cái nào muốn chơi ở người đàn ông bạn không thể chơi cả hai ngay bây giờ vì vốn chủ sở hữu của bạn là Bẫy chương trình này hôm nay là dành cho tất cả mọi người ngoài kia có 300 ngàn cổ phần ngồi trong nhà bạn là một nhà đầu tư được công nhận của bạn.

Nhà đầu tư được công nhận đủ điều kiện nhà đầu tư đủ điều kiện sắc sảo bạn là một nhà đầu tư thông minh sắc sảo với vốn chủ sở hữu tiền chết bạn không hành động thông minh ngay bây giờ bạn có tiền ngồi trong một nhà khi nào nên ngồi một cái gì đó tạo ra thu nhập cho bạn một lần nữa tôi sẽ quay trở lại câu hỏi này cái nào trả cho bạn chỉ một trong số này trả cho bạn một gia đình duy nhất không trả cho bạn 20 đơn vị sẽ lấy người gọi đầu tiên tên tôi là Grant Cardone.

Bạn đang xem đầu tư bất động sản làm đội trưởng đơn giản ron’s với tôi sẽ bán tài sản tôi sẽ không lấy một dòng tín dụng đầu tiên cũng tốt tất cả tôi đang lấy một dòng tín dụng ở đây Tôi sẽ không rút dòng tín dụng này ra được rồi tôi sẽ bán nhà vốn chủ sở hữu hoặc nếu bạn biết bạn có thể bán ngôi nhà dễ dàng tôi có thể đi đường hết tín dụng so với 300 và bắt đầu mua ở đây không ai tôi sẽ bán điều này.

Vì vậy tôi không ngại làm điều đó miễn là như các bạn cam kết bán có một số bạn không cần bán ngôi nhà của bạn để làm điều này một số bạn có 300 lớn ngồi trong một quỹ hưu trí Keough tài khoản 401 K bạn thực sự có thể tự chỉ đạo số tiền đó một số bạn có tiền ngồi trong ngân hàng không làm gì cả trước khi tôi đi bán nhà để làm việc này sẽ đi lấy tất cả tiền mặt khác của tôi trong quỹ tương hỗ SEPs 401ks

Hãy nói chuyện về một người gọi Dennis chuyện gì đang xảy ra với Dennis vậy vốn chủ sở hữu trong nhà của bạn Dennis tôi có công bằng trong nhà tôi bao nhiêu bạn muốn đánh giá cao bạn là ai người đàn ông cảm ơn bạn cảm ơn bạn tuyệt vời bạn biết những gì tôi là một cựu chiến binh và tôi yêu.

One thought on “Học cách đầu tư nhà đất từ ví dụ của chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Thị trường nhà đất của mỹ được Warren Buffett chia sẻ

T3 Th1 14 , 2020
Thị trường nhà đất, Tôi sẽ cho bạn thấy sự điên rồ bao nhiêu hàng triệu...<a href="https://homeforrents.com/hoc-cach-dau-tu-nha-dat/" class="epl-more-link">Read More→</a>

Chuyên mục

Bài viết mới