Tiềm năng phát triển dự án căn hộ quận 1 Alpha King ra sao?

Tiềm năng phát triển dự án căn hộ quận 1 Alpha King có hầu hết tất cả các yếu tố tốt nhất và hoàn hảo nhất của Dự án trực tiếp, không thể so sánh với hầu hết các dự án khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà đầu tư Alpha King sẽ chính thức công bố một dự án Alpha Riverside vào tháng 8 năm 2018.

Cải thiện các yếu tố của một dự án dọc theo sông sài gòn

1. Vị trí dự án căn hộ quận 1

Bất kể dự án có được bán hay không, điều đầu tiên khách hàng quan tâm là “Vị trí dự án ở đâu?”, “Có gì ở đó?” Một trong những yếu tố cốt lõi làm cho dự án trở nên nóng bỏng là vị trí của dự án. Alpha Riverside Quận 1 tọa lạc tại cảng Tôn Đức Thắng 2 Cuon Cu, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Alpha River là giai đoạn thứ hai của dự án Bason City do Tập đoàn Alpha King đầu tư. Giai đoạn đầu tiên được hình thành và phát triển bởi nhà đầu tư Vinhomes.
Alpha River là dự án duy nhất ở Khu 1, và trung tâm thành phố tiếp giáp với sông Sài Gòn. Khu đất của Khu 1 nơi dự án có thể được xây dựng khan hiếm và cách sông hơn 1 km, chỉ có thành phố Bason. Không gian thông gió, không khí trong lành và ngắm cảnh ven sông là nơi lý tưởng cho cư dân tương lai của Thành phố Bason, đặc biệt là cư dân của sông Alpha.


Nằm ở ngã tư Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, hai tuyến còn lại được bao quanh bởi Kênh Thị Nghè và sông Sài Gòn. Tôn Đức Thắng đã và đang xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 qua thành phố Thủ Thiêm, sẽ được khánh thành vào năm 2019.
Các chủ sở hữu đập đã xây dựng chắc chắn mặt trước của kênh Tyne và sông Sài Gòn. Có vỉa hè và công viên dọc theo kênh và sông, giúp thành phố chống lũ lụt và tạo ra những cảnh quan tuyệt vời. Đây

2. Nhà đầu tư Alpha King căn hộ quận 1

Vào ngày 25 tháng 7, các nhà đầu tư của Alpha King đã ra mắt thương hiệu Alpha King tại Dinh Độc Lập. Họ cũng giới thiệu và mang tên của Alpha King cho khách hàng và giới truyền thông. Alpha King cũng liệt kê con đường và hướng phát triển của công ty.
Alpha King là một công ty nước ngoài 100% có trụ sở tại Hồng Kông. Tại Việt Nam, Alpha King có trụ sở tại Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Để thay đổi “đường chân trời” của trung tâm thành phố, King Alpha có một loạt bất động sản ở trung tâm thành phố, vượt trội về giá trị và giá trị đồng tiền, như: Tháp SJC, Alpha Riverside ở Bason, Thành phố ở Alpha …
Các sản phẩm chính là căn hộ cao cấp ưu tú, đã thiết lập một hệ thống trung tâm thương mại rất cao cấp trong mỗi dự án họ triển khai. Tiện ích và giá trị luôn được đặt lên hàng đầu của Alpha King.

3. Tổng quan về giai đoạn thứ hai của Dự án Bason

Dự án Alpha Riverside khu vực 1 là giai đoạn thứ hai của dự án đô thị Bason với 14 tòa nhà 38 đến 60 tầng. Trong tương lai, Bason City sẽ trở thành khu đô thị đáng sống nhất ở Sài Gòn.


Loại dịch vụ: Căn hộ cao cấp, Điện thoại văn phòng, Căn hộ, Cửa hàng, Căn hộ dịch vụ, Văn phòng hạng A, Khách sạn, Biệt thự 7 * …
Bason là một khu đô thị khép kín với tất cả các tiện ích, dịch vụ và sản phẩm. Mọi thứ đều ở đây, và khách hàng có thể sống và làm việc trong khu vực với tất cả các yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống mà không cần phải đi quá xa.

4. Dự án căn hộ quận 1 tiện ích bờ sông sài gòn

Hiện tại, ở tất cả các quốc gia trên thế giới, việc một quốc gia có mức sống tốt hay không và liệu hạnh phúc có được đánh giá hay không được xác định bởi một giá trị phổ biến được gọi là cuộc sống.
Khách hàng có căn hộ ở đây, họ không chỉ dành tiền mua căn hộ để sống, làm việc hoặc định cư. Cư dân cũng muốn mua cái gọi là giá trị cuộc sống của thành phố do dự án Bason City mang lại. Những gì cư dân của họ đến đây, cách họ phục vụ và họ cảm thấy thế nào khi đến đây.
Có thể nói, đặc biệt là trong một Alpha Riverside và hệ thống tiện ích ở Thành phố Bason, nó là hệ thống hoàn chỉnh và đầy đủ nhất trong tất cả các dự án hiện đang và đang được phát triển. Bạn có thể tìm thêm chi tiết về trung tâm thành phố Bason tại đây (chèn liên kết phân tích vào các tiện ích)

Chuyên cho thuê và sang nhượng căn hộ cao cấp hạng sang

Vinhomes (VHM) và tập đoàn Vingroup(VIC)

Để biết thêm thông tin về dự án Alpha King vui lòng liên hệ:

0357517999

Xem thêm: Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9 và cho thuê căn hộ Vinhomes Golden river Ba sonThuê căn hộ sunwah paerl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Cho thuê Officetel văn phòng hạng sang Alpha Town Quận 1

T6 Th11 15 , 2019
Cho thuê Officetel văn phòng hạng sang Alpha Town Quận 1, nằm ở trung tâm của...<a href="https://homeforrents.com/tiem-nang-phat-trien-du-an-can-ho-quan-1/" class="epl-more-link">Read More→</a>

Chuyên mục

Bài viết mới